📌 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin. 

Tất cả các thông tin của khách hàng khi mua sắm, giao dịch trên website Thaoduocdieutri.com đều được ghi nhận với các mục đích được liệt kê dưới đây:

  • Liên hệ với khách hàng về đơn hàng, sản phẩm mà quý khách đã đặt hàng.
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của quý khách về sản phẩm và dịch vụ.
  • Thông báo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hằng tuần.
  • Các thông tin được ghi nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có thời hạn lưu trữ trong vòng tối thiểu 1 năm. Trong thời hạn 1 năm, nếu quý khách không phát sinh đơn hàng trên website Thaoduocdieutri.com thì thông tin của quý khách sẽ không được lưu trữ tiếp tục.

📌 Những quy định cụ thể về chính sách bảo mật.

👉 Về việc thu thập thông tin.

Khi quý khách thực hiện giao dịch trên website Thaoduocdieutri.com, quý khách phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và gửi đơn hàng cho quý khách.

Quý khách phải có trách nhiệm đảm bảo những thông tin đã cung cấp là hoàn toàn đầy đủ và chính xác. Thảo dược điều trị không chịu trách nhiệm với giải quyết bất kỳ tranh chấp cũng như các khiếu nại liên quan đến việc quý khách không cung cấp đầy đủ thông tin hoặc thông tin không chính xác, giả mạo.

👉 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Thảo dược điều trị cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng đã cung cấp cho những hoạt động liên quan đến lợi ích của khách hàng như đã nêu tại mục đầu tiên. Nếu vi phạm những quy định trên, Thảo dược điều trị sẽ chịu mọi hình phạt xử lý bởi cơ quan pháp luật.

Thảo dược điều trị sẽ áp dụng tất cả các phương thức kỹ thuật để đảm bảo việc bảo mật thông tin của tất cả các quý khách hàng đã cung cấp thông tin. Các thông tin về danh tính, thẻ thanh toán cũng được bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. Thảo dược điều trị không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin trái phép trên hệ thống của Thảo dược điều trị.

Quý khách tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng các công cụ, phương tiện hoặc chương trình can thiệp trái phép vào hệ thống và xâm nhập bất hợp pháp vào cơ sở dữ liệu của Thảo dược điều trị. Trong trường hợp Thảo dược điều trị phát hiện bất kỳ quý khách nào có hành vi cố tình xâm nhập vào hệ thống, ăn cắp cơ sở dữ liệu thì sẽ bị xử lý theo pháp luật.

👉 Chính sách sử dụng Cookie.

Thảo dược điều trị cung cấp các tập tin cookie nhằm thu thập các thông tin về: lịch sử truy cập, các lựa chọn của quý khách khi đã từng truy cập vào website nhằm mục đích tăng trải nghiệm và tính bảo mật của khách hàng. Từ đó giúp cho Thảo dược điều trị hiểu rõ nhu cầu, sở thích và từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm.

📌 Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc.

  • Hotline: 08 4858 2006
  • Địa chỉ: 449 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.